SlideShow

0

Tầng hầm của Tom hay Câu chuyện về đoạn phim bị thất lạc Tom và Jerry (Tom and Jerry Lost Cartoon)


Bài viết sau đây được KI Simpson viết trong CP. Nó là câu chuyện chưa được kiểm chứng về một đoạn phim bị thất lạc của Tom & Jerry.


Chắc hẳn các bạn ở đây đã quá quen thuộc với seri hoạt hình Tom & Jerry rồi nhỉ. Một bộ phim gắn liền với tuổi thơ khi mà 2 nhân vật chính là mèo Tom và chuột Jerry đấu trí với nhau, vừa là kẻ thù mà cũng là những người bạn thân thiết. Thế các bạn có biết.. Một tập phim đặc biệt đã được làm ra.. Nhưng nó đã ko đc phát hành, và mãi mãi ko đc phát hành. 

Theo mình biết thì đó là tập phim thứ 13 của nhà làm phim người Tiệp Khắc - Gene Deitch. Nó đc làm ra rất nhanh, nhưng khi xem lại đoạn phim. Gene đã quyết định không bao giờ sản xuất nó nữa.Tên của tập phim đó là "Tầng hầm của Tom".

Nhìn chung thì mở đầu nó không có gì khác lạ, vẫn là hình ảnh chú mèo Tom đang nằm ngủ gần cửa tầng hầm. Và bị bà chủ đạp trúng đuôi. Bà ta nổi điên lên, bà cấm Tom không được bén mảng tới tầng hầm. Và đưa tay lên cổ. Ý bà là nếu Tom trái lời, đồng nghĩa với cái chết. Tom hoảng sợ và cuốn cuồn chạy qua một căn phòng khác, thở phù và lau mồ hôi trên trán. Và cũng như các tập phim khác, lúc này, trong một lỗ tường, chuột Jerrry đang nhìn ra và cười.

Điều kỳ lạ bắt đầu. Thay vì nụ cười tinh nghịch như bình thường, Jerry nở một nụ cười ma quái, với đôi mắt trợn trừng hằn lên những tia máu, và cái miệng cười ngoắc đến mang tai. một sự gian ác ngút trời.

Những phút tiếp theo, Jerry liên tục dụ dỗ Tom đến gần tầng hầm, và mỗi lần như vậy, Tom lại bị một trận đòn. sau vài ba lần, Tom lê lết trên sàn với khuôn mặt bầm tím, đầu tuôn đầy máu và một chân gãy lìa, máu me bê bết khắp nơi.

Tom khiếp sợ. Nó bắt đầu van xin Jerry tha cho nó, Tom chắp tay vái và khóc lên rất thảm. Jerry chỉ cười. Nó đẩy tom về phía tầng hầm. Lần này bà chủ lại bắt đc, bà ta lấy ra một khẩu súng. Hiệu ứng âm thanh lúc này thật điên rồ. Tiếng hét của bà chủ, tiếng rên la của Tom và tiếng cười của Jerry làm người xem như muốn phát điên. Nhưng ngay lập tức, âm thanh lắng xuống, Jerry lại nở một nụ cười ma quái. Nó cầm con dao đâm vào chân bà chủ, và ném về phía Tom. Tom bắt lấy và đâm thêm một nhát vào người bà. Chúng thở hổn hển và rủ nhau đem xác bà chủ phi tang dưới tầng hầm. Xuống tới nơi. Một cảnh tượng có thể làm người xem đứng tim: xác chết vương vãi khắp nơi, máu me ngập ngụa và âm thanh thì chỉ còn là tiếng piano nện chói tai. Nhưng có vẻ Tom ko hề thắc mắc về cảnh tượng này.
Sự điên rồ của tập phim chưa kết thúc ở đó. Chúng mở một buổi tiệc ăn mừng, và trong khi Tom đang ngấu nghiến cái đùi gà quay thì ánh mắc Jerry sáng lên. Nó lại cười. Và lần này nó đã giết Tom, với con dao ăn trên bàn và miệng thì lẩm bẩm: DON'T YOU BELIEVE IT! Nó lăn xác Tom từ trên bậc thang xuống tầng hầm. 

Cuối phim, Jerry trở lại với dáng vẻ hồn nhiên quen thuộc, nó loay hoay đóng một tấm bảng, trên đề "Bán nhà" và treo lên cửa. Nó vào trong và khi khép cửa lại, nó lại nở một nụ cười của quỷ. Nó đang chờ con mồi tiếp theo.