SlideShow

0

Lời Nguyền Ca Khúc "Turn Off The Dark"

Ca khúc "Turn Off The Dark" (tạm dịch: Xóa tan bóng đêm) là một ca khúc nằm trong vở nhạc kịch nổi tiếng của Broadway có tên "Spiderman: Turn Off The Dark". Không chỉ là ca khúc mang tai tiếng mà Turn Off The Dark còn được mệnh danh là bản nhạc tử thần. Mặc dù được lên ý tưởng bởi những tài năng như giám đốc âm nhạc của bộ phim "The Lion King", nhạc sĩ của ban nhạc U2 và một tác giả truyện tranh nổi tiếng nhưng vở nhạc kịch liên tục bị trì hoãn.
 
 
Nam diễn viên chính bị ngã từ độ cao 9m trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.
 
Trong quá trình tập luyện ca khúc, những vụ tai nạn liên tiếp xảy ra với các thành viên của vở nhạc kịch. Cụ thể, có 4 người đã bị thương trong lúc diễn tập. Giám đốc chương trình bị bỏng, nam diễn viên Christopher Tierney - người đóng vai Spiderman đã bị rơi từ độ cao 9m xuống mặt đất, một vũ công bị gãy xương cổ tay và một nam diễn viên khác bị gãy xương mắt cá chân.
 
Sau một loạt những tổn thất cả về sức khỏe và tinh thần, kinh phí sản xuất vở nhạc kịch đã lên tới 65 triệu USD (khoảng 1.365 tỉ đồng), khiến nó trở thành vở nhạc kịch có chi phí cao nhất từ trước tới giờ.

Diễn viên được đưa đi cấp cứu ngay lập tức sau sự cố.

Có lẽ may mắn hơn cả là không có bất kỳ thiệt hại nào về tính mạng được ghi nhận trong dự án âm nhạc này.