SlideShow

0

Lời Nguyền Fritz Von Erich

Fritz Von Erich là một trong những tay vật nổi tiếng nhất nước Mỹ. Xuất thân từ một gia đình nghèo, ông trưởng thành trong môi trường vô cùng gian khổ. Chính sự gian khổ hồi niên thiếu đã tôi luyện cho con người có năng khiếu về môn đấu vật này trở thành "người đàn ông thép".
 

Dần dần, Fritz bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, cùng lúc đó, dòng họ Fritz lại phải gánh chịu nhiều bất hạnh khủng khiếp. Vợ của Fritz đã sinh cho ông 6 người con trai, trong đó, người con cả đã mất từ năm 7 tuổi do bị chết đuối. Năm người con còn lại sau đều đi theo sự nghiệp của cha. Đúng lúc này, bi kịch lại một lần nữa giáng xuống gia đình nhà Von Erich.

Người đầu tiên bị lời nguyền ám là người con trai thứ 3 - David Von Erich. Trong một trận đấu, anh đã bị xử thua một cách đầy tranh cãi. Chính điều này đã khiến David Erich chán nản và ngày càng lún sâu vào cơn nghiện heroin. Sự nghiệp của anh từ đó trở thành mây khói và anh giã từ cuộc sống năm 1984.
 

Người con thứ 5 của Fritz là Michael Von Erich sau ca phẫu thuật cánh tay đã mắc phải hội chứng lạ. Và đến năm 1987, Michael cũng thiệt mạng vì dùng thuốc giảm đau quá liều.

Kerry, người con thứ 4 của Kerry - tay vật nổi tiếng và thành công nhất trong số 6 anh em nhà Von Erich cũng không tránh khỏi "căn bệnh dòng họ" và lao vào ma túy. Do hít heroin quá liều nên Kerry đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn năm 1993.

Tấn bi kịch của dòng họ Von Erich ngày một dày thêm khi người con thứ 6 - Chris Von Erich do buồn chán và quá thất vọng về tài năng của mình nên đã tự sát năm 1991. Giờ đây, dòng họ Von Erich chỉ còn lại người con thứ - Kevin. 
 

Đau buồn vì các con qua đời, Fritz cuối cùng cũng mất vì bệnh ung thư. Từ đó, Kevin luôn cố gắng để tránh lời nguyền đáng sợ của dòng họ.